Tài khoản
Xóa tài khoản của bạn
Xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu liên quan. Thao tác này không thể hoàn tác.
Trước khi tiếp tục
Xóa tài khoản cũng sẽ hủy các gói đăng ký đang hoạt động và gỡ bỏ quyền lợi cùng ủy quyền ghi phụ đề. Việc xóa hoàn tất trong vòng 24 giờ theo cam kết mức dịch vụ của chúng tôi.
Phạm vi của việc xóa tài khoản
Yêu cầu hoàn tất sẽ xóa hoặc ẩn danh dữ liệu tài khoản không thiết yếu trong vòng 30 ngày. Quyền truy cập gói đăng ký, các ủy quyền, nội dung phụ đề đã lưu và mã định danh tiện ích liên kết đều được gỡ bỏ hoặc thu hồi trong quy trình xóa.
Hồ sơ có thể được giữ lại
Hồ sơ thanh toán, thuế, hóa đơn, tranh chấp, phòng chống gian lận và an ninh có thể được giữ lại khi pháp luật yêu cầu hoặc khi cần để thiết lập, thực hiện hay bảo vệ các quyền pháp lý.